Thống kê
Hôm nay : 54
Tháng 11 : 496
Năm 2021 : 8.243
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON 24/3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG MẦM NON 24/3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020- 2021

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua, năm học này lại tiếp tục bị ảnh hưởng của dịch covid -19 nên một số hoạt động cuối năm của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự đoàn kết, nổ lực phấn đấu của toàn thể CBGV-NV, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của PGD&ĐT TP Tam Kỳ, sự lãnh đạo của Đảng Ủy, chính quyền địa phương Phường An Xuân, sự quan tâm phối hợp và ủng hộ của các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để Trường Mầm non 24/3 hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

    Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, Chiều ngày 27/5/2021 Trường Mầm non 24/3 tổ chức hội nghị tổng kết năm học nhằm đánh giá kết quả đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để từ đó xây dựng kế hoạch và có những giải pháp phù hợp cho năm học tiếp theo.

     Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 tổ chức trong nội bộ nhà trường, thực hiện đúng thông điệp 5k. Tham dự Hội nghị gồm có:

+ Cô Đỗ Thị Kiều – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng

+ Cô Phan Thị Hoài Nhân – Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng

+ Cô Ngô Thanh Châu – Phó hiệu trưởng

    Cùng với 34 CBGVNV trong nhà trường cũng có mặt trong buổi Hội nghị

    Hội nghị đã nghe Cô Đỗ Thị Kiều – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2020 - 2021. Cô Phan Thị Hoài Nhân – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tóm tắt tổng kết công tác công đoàn năm học 2020 - 2021.

    Tiếp theo là phần thảo luận, đóng góp ý kiến của các CBGVNV

    Năm học vừa qua, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn luôn cố gắng trong tất cả các phong trào thi đua của trường, của ngành phát động. Tất cả các giáo viên – nhân viên trong nhà trường luôn tích cực trong mọi hoạt động. Trong buổi lễ tổng kết nhà trường cũng đã khen thưởng cho các cá nhân “ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” .

   Với sự đoàn kết thống nhất của tập thể HĐSP, sự tin yêu, hổ trợ của phụ huynh, sự chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể trong năm học tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt đươc đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng để Trường mầm non 24/3 xứng đáng là nơi phụ huynh tin yêu gởi gắm con mình.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook