Thông báo " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022

Trường 24/3 tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 -2022

- Thời gian  vào sáng ngày : 5/9/2021 từ lúc 7h30 phút đến 8h30 phút.

- Để đảm bảo công tác phòng chống dịch trong " Ngày hội đến trường của bé" và trong thời gian trẻ đi học lại phụ huynh cùng phối hợp thực hiện đảm bảo một số nội dung sau:

1. Không cho trẻ đến dự khai giảng khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

2. Phụ huynh đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường, nếu có biểu hiện ho sốt, phụ huynh cho trẻ đến cơ sở y tế để điều trị

3. Phụ huynh và trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

4. Phụ huynh để xe hai bên vỉa hè ngoài cổng trường, đưa trẻ vào sân trường, giáo viên đón và trả trẻ tại sân trường.

- Nhà trường phân khung thời gian để đón và trả trẻ theo khối lớp:

+ Khối nhà trẻ: đón trẻ lúc 7h15 p và trả trẻ lúc 8h45p

+ Khối MG Bé: đón trẻ lúc 7h và trả trẻ lúc 9h

+ Khối MG Nhỡ: đón trẻ lúc 6h45p và trả trẻ lúc 9h15p

+ Khối MG Lớn : đón trẻ lúc 6h30 và trả trẻ lúc 9h30p.

- Nhà trường tổ chức công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ vào ngày 6/9/2021, ( buổi sáng  6/9 không ăn mai)

Nhà trường trân trân trọng gởi đến phụ huynh một số nội dung trên, mong phụ huynh phối hợp nhiệt tình để : " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp và chuẩn bị các điều kiện để trẻ đi học đảm bảo trong thời gian đến. Trân trọng!