Thống kê
Hôm nay : 54
Tháng 11 : 496
Năm 2021 : 8.243
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON 24/3 HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON 24/3 HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

 RỘN RÀNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020- 2021

          Hòa chung với không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng nay ngày 5/9/2021 trường Mầm non 24/3 tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” theo như phương án nhà trường đã xây dựng vừa tổ chức lễ khai giảng vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường đã thực hiện đón, trả trẻ tại cổng trường theo thời gian quy định, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, phụ huynh để xe hai bên vỉa hè trước cổng trường trao trẻ tận tay cho giáo viên chủ nhiệm tại cổng trường.

        Các khối lớp xây dựng kịch bản cụ thể với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, đồ dùng đồ chơi phong phú, đa dạng để chào đón bé ngày khai trường,  các hoạt động được tổ chức với quy mô riêng mỗi lớp học. 
        Ngày đầu tiên đến trường có cả những gương mặt háo hức, phấn khởi  của các anh chị khối Mẫu giáo Lớn và có cả những ánh mắt bịn rịn, ướt nhòe vì xa ba mẹ, bỡ ngỡ với môi trường, với cô giáo mới của các em khối Mẫu giáo Bé- Nhà trẻ là những cảm xúc của ngày đầu năm học mới. Nhưng các em lại nhanh chóng vui vẻ cùng cô và các bạn tham gia những hoạt động tại lớp mà cô đã dày công chuẩn bị rất chu toàn. 
             Một năm học mới đã bắt đầu, tiếp tục một năm học thật đặc biệt vì vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chúc cho tất cả CBGVNV của nhà trường có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, luôn sáng tạo để đem đến cho các cháu một môi trường đầy tình yêu thương với nhiều hoạt động bổ ích. Và mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp và sự phối hợp của quý bậc phụ huynh, luôn đồng hành cùng nhà trường hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TỪ CÁC GÓC LỚP


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook