Năm 2024 : 7.934

CHUYÊN ĐỀ "HOA THƠM DÂNG BÁC" CỦA KHỐI MẪU GIÁO NHỠ

Cứ mỗi độ tháng Năm về, hoa phượng bắt đầu khoe sắc, những kỷ niệm về ngày 19/5 lịch sử vẫn còn vang vọng mãi trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Hòa chung trong không khí cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác, ngày 17/05/2019 tổ Mẫu giáo Nhỡ trường Mầm non 24/3 tổ chức chuyên đề " Hoa thơm dâng Bác". Với mục đích giúp các cháu biết được ý nghĩa của ngày 19/5 và tạo cơ hội cho các cháu được thể hiện tài năng, tình cảm của mình dâng lên Bác Hồ kính yêu. Những lời ca, điệu múa tuy còn đôi chút vụng về nhưng vẫn thể hiện sự tự tin, tình cảm của các cháu kính dâng lên Người. Không những thế, các cháu còn học tập Bác tinh thần rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe thông qua các trò chơi vận động nhanh nhẹn, khéo léo như trò chơi chuyền bóng, đồng đội chung sức. Buổi chuyên đề đã khép lại với nhiều cảm xúc trong lời ca của bài hát "Ai yêu Nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh". Mong rằng các cháu sẽ luôn chăm ngoan, nghe lời ba mẹ, ông ba, cô giáo, luôn là những bông hoa tươi thắm và là cháu ngoan Bác Hồ.

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA CHUYÊN ĐỀ

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Diệu