Năm 2020 : 1.403

Các cháu trường Mầm non 24/3 thăm quan Bảo tàng truyền thống Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân tỉnh Quảng Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018),ngày 20/12/2018 trường Mầm non 24/3 phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh của các lớp Mẫu giáo Lớn đã tổ chức cho các cháu tham quan Bảo tàng truyền thống Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân tỉnh Quảng Nam. Trong tâm trạng háo hức, các cháu khối Mẫu giáo Lớn đến với Nhà bảo tàng đều trầm trồ, ngạc nhiên và thích thú. Tất cả những hình ảnh, những hiện vật trưng bày trong bảo tàng có lẽ là những điều có thể các cháu chưa được nhìn thấy bao giờ nhưng qua những lời giới thiệu của chú làm việc tại Bảo tàng các cháu được biết thêm về gì mà trước đây ông cha ta đã chiến đấu để dành hòa bình cho hôm nay. Các cháu trò chuyện, hỏi về những điều mình muốn biết để rồi vui vẻ nói chuyện với cô với bạn về những điều mình được trải nghiệm vừa rồi. Mong rằng thời gian các cháu được tham quan sẽ là những kỷ niệm đẹp và là hành trang cho các cháu tiếp tục tìm hiểu, học hỏi ở các cấp học cao hơn. Nhân ngày 22/12, cô và các cháu trường Mầm non 24/3 xin kính chúc các cô, các chú đang làm việc trong Quân đội nhân dân Việt Nam lời chúc khỏe mạnh,vui vẻ và hạnh phúc để tiếp tục phục vụ và bảo vệ Tổ Quốc thân yêu.

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Diệu